lien helien he skype
0903 940 982 (Ms Thanh)
lien helien he skype
028 6685 9628
Giới Thiệu

      VCA kính chúc quý vị sức khỏe, niềm vui và thành đạt. Chẳng ai biết đích xác cây dừa Việt Nam có tự bao giờ. Cây dừa có “hộ khẩu” chính thức tại 93 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó hơn 80% diện tích thuộc Đông Nam Á và Nam Á.

          Dừa được mệnh danh là “cây của 1.001 công dụng”, “cây tạo công ăn việc làm”. Từ thân, lá, gân lá, cành, hoa, trái, xơ, gáo, cơm, nước, rễ… đều tạo ra sản phẩm phục vụ con người. 

          Không cầu kì kiểu cách, đặc biệt không khác lạ nhiều so với những vật dụng mà người ta sử dụng hàng ngày, nhưng những chiếc bát, đũa, thìa và các sản phẩm thủ công từ gỗ dừa vẫn mang đến cho người sử dụng những cảm nhận về về văn hóa sông nước và tạo nên nét riêng, độc đáo. Ngày nay, những thứ phẩm từ dừa như: cọng dừa, xơ dừa, gáo hay thân dừa không còn là phế phẩm mà trở thành sản phẩm tiêu biểu cho tinh hoa làng nghề Việt Nam và có mặt ở một số quốc gia trên thế giới. Gỗ dừa được sử dụng làm nhiều sản phẩm đồ gia dụng và vật trang trí như: chén đĩa, nĩa, đũa, bộ bình trà, bình hoa, bình rượu, hộp nữ trang, gạt tàn thuốc và rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ khác...

          Để đáp ứng nhu cầu tìm mua các sản phẩm dùng cho việc làm đẹp, trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn VCA đã sản xuất ra thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn.

Tin tức
  • 10:11 - 22/03/2018 Tin tức

    Do kim ngạch thấp nên dừa hiện là mặt hàng chưa có mặt trong danh sách nhóm hàng xuất khẩu được thống kê nhưng tốc độ tăng trưởng của ngành này đang khá cao với khoảng 80%/năm. Hiện, sản phẩm dừa đã xuất khẩu sang 36 nước.